Facebook Page View

7 hãng xe đạp thể thao nổi tiếng và bán chạy nhất trên thị trường

Hiện nay, có nhiều hãng xe đạp thể thao nổi tiếng được phổ biến và ưa dùng tại thị trường Việt Nam. Hầu hết là những hãng xe đạp tên tuổi, xuất xứ từ Đức, Đài Loan, Ý… Sản phẩm thương hiệu đều được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

Những cái tên nổi tiếng, lâu đời vẫn luôn là thương hiệu xe đạp có sức sống bền vững và uy tín trên thị trường. Điểm chung của các hãng xe này là cung cấp nhiều sản phẩm với mức giá khác nhau, từ bình dân đến cao cấp. Trong khi đó, cấu hình được cải thiện, kiểu dáng liên tục thay đổi, đáp ứng tốt thị hiếu của khách hàng.

Có thể kể đến các thương hiệu xe đạp thể thao có tiếng dưới đây:

1. Xe đạp thể thao Twitter – thương hiệu xe đạp được ưa dùng tại Việt Nam

+ Thương hiệu xe đạp Twitter có từ đâu

Twitter là thương hiệu xe đạp thể thao có nguồn gốc từ nước Đức. Là hãng xe đạp có tuổi đời khá trẻ nhưng lại có khả năng chiếm lĩnh thị trường nhanh chóng.

xe-dap-the-thao- Twitter-noi-tieng
Xe đạp thể thao Twitter – thương hiệu xe đạp nổi tiếng rất phổ biến tại Việt Nam

+ Ưu điểm của dòng xe đạp Twitter

Hãng xe đạp thể thao nổi tiếng này liên tục cho ra những sản phẩm có thiết kế đẹp, cấu hình tốt, giá thành phải chăng. Cùng với đó, thương hiệu xe đạp này đã cho mở xưởng sản xuất quy mô lớn tại Trung Quốc và Thái Lan giúp giảm tối đa mức giá thành bán ra. Đây chính là lợi thế của hãng xe đạp đang có thị phần lớn tại trường Châu Á này.

+ Một số sản phẩm nổi bật của thương hiệu xe đạp Twitter

Tại thị trường Việt Nam, F-x Bike là nhà phân phối chính thức của thương hiệu xe đạp Twitter. Các sản phẩm được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện về cung cấp cho khách hàng.

Có rất nhiều sản phẩm nổi bật của thương hiệu này đang được bán tại Fx-Bike như:

– Xe đạp đua Twitter Cyclone 2.0 – mẫu xe đạp thể thao cao cấp của hãng Twitter, có giá bán hiện tại là 18.500.000 ₫ (giá gốc 19.900.000 ₫)

– Xe đạp đua Twitter T10: đang được Fx-Bike giảm giá từ 19.900.000 ₫ còn 15.900.000 ₫

– Xe đạp thể thao Twitter 3000: Mẫu xe đạp giá rẻ, được bán với mức giá 3.990.000 ₫

=> Xem ngay: các mẫu xe đạp Twitter: https://xedaphn.net/xe-dap-twitter/

2. Xe đạp thể thao Trinx  

+ Điểm nổi bật của hãng xe đạp Trinx

Xe đạp thể thao Trinx là hãng xe đạp thể thao nổi tiếng thứ hai, dòng xe này có nguồn gốc từ Ý. Xe đạp Trinx được sản xuất tại Trung Quốc nên xuất bán tại các nước có giá thành phải chăng. Hãng xe đạp này nổi tiếng ở phụ kiện bền, chất lượng, là thương hiệu cung cấp phụ tùng xe đạp cho nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt nhất phải kể đến bộ phận khung xe và nĩa xe của hãng xe đạp thể thao Trinx được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

xe-dap-the-thao-Trinx-noi-tieng
Một mẫu xe đạp thể thao Trinx

+ Một số mẫu xe đạp thể thao Trinx bán chạy tại Fx-Bike

– Xe đạp thể thao Tempo 1.0: xe nổi bật với cấu hình cao, thiết kế thời trang, phong cách. Giá bán phải chăng, chỉ 4.500.000 ₫

– Xe đạp Trinx M114 : mẫu xe đạp giá rẻ, đang được bán tại Fx-Bike với giá 3.590.000 ₫

– Xe đạp thể thao Trinx M116: giá bán 3.590.000 ₫

3. Xe đạp thể thao Galaxy – hãng xe đạp thể thao nổi tiếng thế giới

+ Ưu điểm nổi bật của hãng xe đạp Galaxy

Xe đạp thể thao Galaxy là dòng xe đạp nổi tiếng của thương hiệu Taiwan được lắp ráp tại Trung Quốc. Các linh kiện xe đều được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng. Đây là hãng xe thuộc phân khúc giá rẻ khá phổ biến tại thị trường Việt Nam. Hãng xe đạp này rất đa dạng các sản phẩm chuyên dụng như: xe đạp địa hình, xe đạp đường trường, xe tính giờ, xe lòng chảo…

xe-dap-the-thao- Galaxy- noi-tieng
Một mẫu xe đạp thể thao Galaxy

+ Các sản phẩm nổi bật của hãng xe đạp Galaxy

– Xe đạp Galaxy A5 – giá bán 3.200.000 ₫

– Xe đạp Galaxy T5 – giá bán hiện tại 2.900.000 ₫

– Xe đạp Galaxy MT228 – giá bán cực rẻ, chỉ 2.500.000 ₫

=> Tham khảo: Các mẫu xe đạp Galaxy: https://xedaphn.net/xe-dap-galaxy/

4. Xe đạp Nakxus – hãng xe đạp thể thao nổi tiếng từ Đài Loan

xe-dap-the-thao-Nakxus-noi-tieng
Xe đạp thể thao Nakxus được đánh giá cao ở kiểu dáng thiết kế và cả chất lượng

Đây là thương hiệu xe đạp thể thao nổi tiếng của Đài Loan. Ưu điểm nổi bật của hãng xe này là mẫu mã đẹp mắt, đa dạng, thiết kế thời trang. Chất lượng tuyệt hảo nhờ được trang bị bộ khung thép mạnh mẽ, phong cách, cấu hình vượt trội.

Xe đạp Nakxus có khả năng tiếp cận nhiều người dùng với các phân khúc xe đạp giá rẻ, tầm trung và cao cấp. Một số thiết kế nổi bật đang được phân phối tại Fx-Bike như: Xe đạp thể thao ML23 giá rẻ, có giá 2.800.000 ₫; xe đạp thể thao Nakxus ML27 đang được giảm giá còn 4.500.000 ₫.

5. Xe đạp thể thao Alcott – hãng xe từ Đức

xe-dap-the-thao-Alcott-noi-tieng
Mẫu xe đạp thể thao Alcott

Xe đạp thể thao Alcott có xuất xứ từ Đức được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Đây là một trong những dòng xe có cấu hình khá tốt mà giá cả phải chăng. Hiện, hãng xe này đang dần phổ biến ở thị trường Việt Nam. Đang trở thành một dòng sản phẩm nổi bật, thêm nhiều lựa chọn hơn cho người đi xe đạp tại nước ta.

6. Xe đạp thể thao thương hiệu BMW – Ferrari – Audi – Porsche – Lamborghini

xe-dap-the-thao-Audi-noi-tieng
Mẫu xe đạp thể thao gấp gọn Audi

Đây là các hãng xe đạp có nguồn gốc từ Đức. Những cái tên lâu đời gắn liền với các siêu phẩm ô tô nổi tiếng toàn cầu. Những hãng xe đạp này nổi tiếng với các sản phẩm độc nhất vô nhị.

Một số sản phẩm nổi bật như:

– Xe đạp gấp BMW X6 giá bán hiện tại là 5.500.000 ₫

– Xe đạp gấp Audi Q7: giá 7.900.000 ₫ hiện còn 7.400.000 ₫

– Xe đạp gấp Audi Sport : giá bán hiện còn 2.400.000 ₫

7. Xe đạp thể thao Motachie

xe-dap-the-thao-Motachie-noi-tieng
Một sản phẩm của hãng xe đạp thể thao Motachie

Hãng xe đạp thể thao Motachie có xuất xứ từ Italia. Đây là thương hiệu xe đạp cao cấp với nhiều sản phẩm chất lượng cao. Giá bán cũng tương đối nhưng cực kỳ nổi bật ở thiết kế và cấu hình sản phẩm. Có thể kể đến một số mẫu xe nổi bật đang được phân phối tại Fx-Bike như:

– Xe đạp đua Motachie Zeraro R8.7: giá bán 13.500.000 ₫

– Xe đạp Motachie Contador 11.5 – giá 26.900.000 ₫

– Xe đạp Motachie Zafiro R11.5A – giá bán 19.900.000 ₫

Các hãng xe đạp thể thao nổi tiếng trên đây hiện đang được phân phối tại Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ F-x Bike. Bạn yêu thích thương hiệu xe đạp nào chỉ cần liên hệ với Fx-Bike  – địa chỉ mua xe đạp thể thao tại Hà Nội với giá tốt nhất.  Mua xe tại Fx-Bike, bạn còn được nhận nhiều ưu đãi và chính sách bảo hành uy tín theo quy định của từng thương hiệu xe đạp.

Bạn cũng có thể chọn thêm các phụ kiện khi đi xe đạp: https://xedaphn.net/phu-kien-do-choi-xe-dap/