BMW - Ferrari - Audi - Porsche - Lamborghini - JEEP

Hiển thị kết quả duy nhất

Thương hiệu chuyên sản xuất oto nổi tiếng thế giới. Như BMW – Ferrari – Audi – Porsche – Lamborghini nay đã có mặt tại F-x Bike với những mẫu xe đạp độc nhất vô nhị.

Xe đạp thể thao các hãng BMW – Ferrari – Audi – Porsche – Lamborghini bao gồm các hoạt động thể chất có tính cạnh tranh với phương tiện là xe đạp. Có nhiều hình thức đua xe đạp. Như xe đạp đường trường, tính giờ, cyclo-cross, xe đạp địa hình, xe đạp lòng chảo, BMX. Các môn xe đạp thể thao không có hình thức đua. Bao gồm xe đạp nghệ thuật, polo xe đạp, freestyle BMX và trial. Union Cycliste Internationale (UCI) là cơ quan quản lý các môn xe đạp và các sự kiện quốc tế.

Chúng tôi nói không với xe đạp của các thương hiệu cũ nổi tiếng đã cũ, xe đạp bãi. F-x Bike cam kết cung cấp sản phẩm mới 100% nguyên đai, nguyên kiện. Có chế độ bảo hành đầy đủ với ưu đãi và hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Đến với showroom trưng bày sản phẩm của chúng tôi tại 223 & 225 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội. Quý khách sẽ được trải nghiệm sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Xem tất cả các mẫu xe đạp thể thao tại: https://xedaphn.net/xe-dap-the-thao/

Trung tâm hỗ trợ