Facebook Page View

Cùng chiêm ngưỡng xe đạp triệu đô đắt nhất thế giới

 Dan Bull – người sáng lập trang web Iditabike chuyên về xe đạp cùng tham gia thiết kế mẫu xe đạp này là cua-rơ nổi tiếng thế giới này. Nhóm tác giả cho biết, chiếc xe được làm hoàn toàn thủ công trong khoảng 750 giờ và được dát vàng 24k nguyên chất. Khách hàng có thể yêu cầu làm từng chi tiết cụ thể hoàn toàn theo ý của mình.

Bên cạnh chất liệu trang trí trên chiếc xe đạp đó chủ yếu là vàng, chiếc trị giá 1 triệu USD này còn được đính huy hiệu của công ty đã nạm 600 viên kim cương đen và 500 viên đá sapphire màu vàng. Yên xe được bọc da cá sấu màu nâu. Ngay cả chai nước kèm theo xe cũng được bao phủ bằng vàng và bọc da cá đuối.

Trên xe cũng có khắc chữ ký của một nghệ sĩ, cùng ngày tháng khách hàng mua xe và đi kèm theo xe là chứng nhận hãng chính hãng. Chỉ là xe đạp, nhưng với tất cả những trang trí rất cầu kỳ trên nó, chiếc xe có giá lên tới 1 triệu USD, nó tương đương với giá một siêu xe McLaren P1.

Cùng chiêm ngưỡng xe đạp triệu đô đắt nhất thế giới Cùng chiêm ngưỡng xe đạp triệu đô đắt nhất thế giới Cùng chiêm ngưỡng xe đạp triệu đô đắt nhất thế giới Cùng chiêm ngưỡng xe đạp triệu đô đắt nhất thế giới Cùng chiêm ngưỡng xe đạp triệu đô đắt nhất thế giới Cùng chiêm ngưỡng xe đạp triệu đô đắt nhất thế giới

Theo nhà sản xuất cho biết, 90% số tiền thu được từ việc bán bộ sưu tập xe đạp mạ vàng trên sẽ được quyên góp cho “The Way to Happiness International Foundation” – một tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động từ thiện phi tôn giáo trên phạm vi toàn cầu này, với mục tiêu “thay đổi sự băng hoại đạo đức của xã hội bằng cách khôi phục lòng tin và sự trung thực trên toàn thế giới thông qua việc xuất bản và phát hành rộng rãi các cuốn sách tuyên truyền”.