Facebook Page View

Cùng tìm hiểu về thương hiệu xe đạp Nhật Maruishi

Xin chào các bạn!

Ngày hôm nay F-x Bike sẽ chia sẻ một vài thông tin về dòng xe đạp Nhật Maruishi để các bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu này nhé.

Maruishi là thương hiệu xe đạp nước nào?

Nghe đến cái tên chắc hẳn các bạn cũng đã hình dung ra rồi phải không nào? Maruishi là một thương hiệu xe đạp nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Họ đã tham gia vào văn hóa xe đạp Nhật trong 120 năm kể từ khi nền văn minh thời Meiji.

Xe Đạp Nhật Maruishi Trojan 500 Đen Đỏ
Thương hiệu xe đạp Nhật Maruishi

Xe đạp Maruishi có tốt không?

Một thương hiệu đã trải qua rất nhiều năm hình thành và phát triển. Nên có thể nói các sản phẩm được họ sản xuất sẽ có chất lượng tuyệt vời.

Hơn thế nữa, xe được thiết kế với khung nhôm nhẹ không mối hàn, nước sơn tĩnh điện cực mịn. Trang bị bộ chuyển động Shimano Tourney 21 tốc độ Nhật Bản, giảm sóc dầu phía trước êm ái. Phù hợp nhu cầu thể dục thể thao, hay phượt đường dài.

Các thông số kỹ thuật trên cả sự mong đợi ứng với mỗi loại xe. Nhà sản xuất trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất trên một chiếc xe. Đặc biệt, phải trải qua các bài kiểm tra thực tế, đánh giá, thẩm định trước khi được xuất xưởng.

Về giá xe đạp Nhật Maruishi

Tùy thuộc vào thiết kế, cấu trúc và đặc tính của mỗi loại xe giá cả sẽ khác nhau. Tại F-x Bike có các loại xe maruishi như: xe đường phố, xe đua, xe địa hình,…Với chiếc xe có giá thấp nhất dao động 5 triệu – 6 triệu, xe chất lượng cao giá lên đến 29 – 30 triệu.

Nhưng, tiền nào của nấy mà. Xe đạp maruishi rất bền bỉ và chất lượng tuyệt đỉnh. Khi sở hữu một chiếc xe như vậy bạn sẽ cảm nhận được nó tốt như thế nào.

Đại lý xe đạp thể thao Maruishi thương hiệu Nhật

Chúng tôi luôn đi tiên phong nghiên cứu những sản phẩm xe đạp có chất lượng tốt nhất từ các nhà sản xuất nổi tiếng. Chính vì vậy, thương hiệu Maruishi đã tạo ra những sản phẩm bền bỉ và cao cấp nhất. Và liên tục cải tiến và cải tiến các sản phẩm mà mọi người đều có thể hài lòng. Điều đó được F-x Bike đặc biệt quan tâm tới dòng sản phẩm xe đạp thương hiệu Nhật này.

F-x Bike vinh dự trở thành nhà phân phối chính thức Xe Đạp Nhật Maruishi tại Việt Nam. Với sứ mệnh đưa tới sản phẩm chất lượng cao tới tay người tiêu dùng. Và chế hộ bảo hành, bảo dưỡng miễn phí cho các dòng xe Maruishi nhập khẩu.

Xem các loại xe đạp Nhật thương hiệu Maruishi tại: https://xedaphn.net/xe-dap-maruishi/