Facebook Page View

Hai cua rơ “hút chết” sau màn rượt đuổi gay cấn với… đà điểu khổng lồ

Một con đà điểu cỡ lớn đột nhiên xuất hiện trên đường đua, bám rượt đuổi theo hai vận động viên xe đạp khiến họ phải đạp xe thục mạng để trốn thoát.

Sự việc hi hữu xảy ra tại giải đua xe Cape Town Cycle Tour tổ chức tại thành phố Cape Town, Nam Phi. Theo đó, hai vận động viên đang trên đường đua thuộc khuôn khổ sự kiện đua xe đạp tính giờ lớn nhất thế giới, bỗng một con đà điểu khổng lồ bất ngờ xuất hiện.

Đà điểu khổng lồ đột nhiên xuất hiện trên đường đua
Đà điểu khổng lồ đột nhiên xuất hiện trên đường đua

Màn rượt đuổi diễn ra gay cấn khi đà điểu “quyết tâm” tham dự đường đua. Chú chim khổng lồ bắt đầu tăng tốc, thậm chí có lúc bám sát ngay phía sau hai vận động viên. Tốc độ chạy của đà điểu ước tính khoảng 50 km/giờ. Bởi vậy, hai tay đua đã nhanh chóng tăng tốc lên tới 70km/giờ để thoát khỏi sự rượt đuổi.

Màn rượt đuổi diễn ra rất gay cấn
Màn rượt đuổi diễn ra rất gay cấn

Màn đuổi bám cuối cùng đã kết thúc khi “chú chim khổng lồ” quyết định dừng lại và đi theo một lối khác. Không lâu sau đó, đoạn video quay lại cảnh tượng hi hữu được đăng tải trên Youtube, thu hút hàng ngàn lượt xem.

Kích thước to lớn của một con đà điểu châu Phi
Kích thước to lớn của một con đà điểu châu Phi

Nhiều người cho rằng, hai tay đua đã có một ngày may mắn. Nếu chú chim này đuổi kịp, khó hình dung sẽ có thương tích xảy ra nghiêm trọng tới đâu. Được biết, đôi chân đà điểu rất khỏe. Với một cú đá, chú chim này thậm chí có thể giết chết một con sư tử.

F-x Bike – Nguồn: Sưu tầm