Facebook Page View

Lịch sử thương hiệu CRONUS

1993 – Cronus ‘ người sáng lập thương hiệu , ông William, thiết lập các cửa hàng xe đạp đầu tiên của mình tại Quảng Châu trong một khoảng thời gian mà những chiếc xe đạp được sử dụng chủ yếu như phương tiện giao thông . Đây là lần đầu tiên , một khái niệm, ” Văn hóa đi xe đạp” , được ông William làm tôn lên tinh thần của một chiếc xe đạp và làm cho nó không chỉ là giao thông vận tải . Năm tiếp theo, số lượng các cửa hàng xe đạp Ông William Đặng Tiểu Bình đã tăng lên là 8

1995 – Đó là một giai đoạn mà ngành công nghiệp xe đạp trong nước đang bùng nổ để đạt được một đỉnh cao . Vào thời điểm đó , đã có một số lượng lớn xe đạp tại Quảng Châu mà đạt mức cao kỷ lục kịch tính của 2,88 triệu , và trung bình cứ 1,5 người giữ một xe đạp. Ngoài ra, nhà máy sản xuất xe đạp đầu tiên ông William đã cho ra đời trong năm nay.

1996 – Ông William bắt đầu tập trung vào các thị trường mới ở châu Âu, và sau đó lấy dây chuyền sản xuất của nhà máy sản xuất xe đạp của mình ở đó . Năm 2004, William đã đến thăm châu Âu , cái nôi xe đạp, để tìm cơ hội kinh doanh . Ở đó, ông thành lập công ty chi nhánh đầu tiên của mình ở nước ngoài tại Hà Lan. Trong những năm sau , nhà máy xe đạp của William đã được đưa vào sản xuất tại Macao , Malaysia và Tunis .

2008 – công ty ông William có trụ sở tại Pháp , cùng lúc đó , thương hiệu ” CRNOUS ” được sinh ra tại đây. Thương hiệu xe đạp Cronus đã thành công trong khi được người phương Tây ưa chuộng, chẳng hạn như Pháp , Nga, Mỹ , Canada, ….

Công ty TNHH Thương mại & Dịch Vụ F-x Bike

Showroom :  225 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – HN – 09644.111.66

Cùng các đại lý bán lẻ trên toàn quốc

Website: https://xedaphn.net

Email: admin@xedaphn.net