Facebook Page View

Liên đoàn xe đạp Anh có thể mất 4 triệu bảng vì virus corona

British Cycling hay liên đoàn xe đạp Anh tuyên bố rằng họ có thể mất 4 triệu bảng doanh thu vì phong tỏa cách ly do đại dịch virus corona gây ra.

Cơ quan quản lý quốc gia đã buộc phải cho nghỉ một phần ba lực lượng lao động của mình và cắt giảm tiền lương để giảm tác động tài chính của đại dịch toàn cầu.

Liên đoàn xe đạp Anh đã dừng tất cả các sự kiện, các hoạt động cũng bị đình chỉ để giúp làm chậm sự lây lan của virus corona. Chính vì lý do này đã dẫn đến việc mất doanh thu từ phí vào cửa và các nguồn thu nhập khác.

Trong cập nhật mới nhất, Giám đốc điều hành của British Cycling, Julie Harrington, cho biết: British Cycling là một tổ chức phi lợi nhuận với bất kỳ doanh thu nào chúng tôi tạo ra đầu tư vào môn thể thao này. Bởi vì một phần đáng kể của doanh thu đó đến từ các sự kiện – bao gồm một tỷ lệ chi phí vào cửa và các khoản thanh toán liên quan khác liên quan đến việc điều hành môn thể thao này – và vì phần lớn các sự kiện đạp xe diễn ra trong những tháng mùa xuân và mùa hè, chúng tôi đang lên kế hoạch cho một sự kiện giảm thu nhập đáng kể khoảng 4 triệu bảng.

Là một cơ quan quản lý đạp xe ở Anh, chúng tôi cam kết tôn trọng bổn phận của chúng tôi là hành động vì lợi ích tốt nhất của các thành viên và môn thể thao của chúng tôi.

Liên đoàn xe đạp Anh có thể mất 4 triệu bảng vì virus corona
Liên đoàn xe đạp Anh có thể mất 4 triệu bảng vì virus corona

Vì vậy, chúng tôi đang thực hiện các bước để bảo vệ liên đoàn, cũng như công việc của nhân viên của chúng tôi, bằng cách sử dụng một số biện pháp được Chính phủ công bố trong những tuần gần đây, bao gồm cả việc nhân viên của chúng tôi thông qua Kế hoạch duy trì việc làm trong mùa virus corona.

Tổng cộng có 90 vai trò sẽ được hoàn thành, chủ yếu là vào tháng Tư với một số nhân viên tạm thời từ chức vào tháng Năm.

Tổ chức này cũng sẽ giới thiệu việc cắt giảm 10% lương cho Harrington và đội ngũ lãnh đạo của cô vào tháng 5 và tháng 6.

Về đội ngũ nhân viên, Harrington nói thêm: Đây là một quyết định khó khăn mà chúng tôi đã thực hiện cẩn thận. Chúng tôi biết rằng điều đó có thể có nghĩa là khó khăn đối với một số nhân viên đang bị sa thải. Vì vậy chúng tôi đã đưa ra các biện pháp hỗ trợ họ, bao gồm tư vấn tài chính và tiếp cận các công cụ học tập và phát triển.

Tôi biết rằng ngày nay nhiều người đang khám phá hoặc khám phá lại những lợi ích của việc đạp xe để vận chuyển và tập thể dục. Tôi cũng biết rằng trên khắp đất nước có rất nhiều người quan tâm sâu sắc đến môn thể thao của chúng tôi – tình nguyện viên, nhà tổ chức sự kiện và quan chức, và những người khác – những người đang mong chờ ngày mà việc đạp xe có tổ chức có thể trở lại.

Tôi muốn nhắc lại với tất cả bọn họ rằng British Cycling vẫn giữ cam kết làm việc chăm chỉ cho các thành viên của chúng tôi, cho thể thao của chúng tôi và cho bất cứ ai yêu thích đi xe đạp.

Đầu năm nay, British Cycling tuyên bố rằng tập đoàn ngân hàng HSBC sẽ chấm dứt hợp đồng tài trợ trị giá hàng triệu bảng của họ.

HSBC, nhà tài trợ của British Cycling từ năm 2017, đang thực hiện một điều khoản phá vỡ trong hợp đồng để đưa tài trợ của mình chấm dứt bốn năm trong thỏa thuận.