Facebook Page View

Nike ra mắt giày đi xe đạp trong nhà hứa hẹn sự ổn định và thoáng khí

Giày đi xe đạp trong nhà được Nike ra mắt gần đây hứa hẹn sẽ mang lại một sản phẩm mới chất lượng. Cùng với đó Nike đã chính thức tham gia cạnh tranh với các tùy chọn khác trên thị trường bao gồm cả dòng giày trong nhà của Shimano.

Nike đã tiết lộ một loạt giày đi xe đạp trong nhà mới, được thiết kế để mang đến “sự ổn định và thoáng khí” cho những người đạp xe được cố định tại phòng tập hoặc ở nhà.

Nike ra mắt giày đi xe đạp trong nhà hứa hẹn sự ổn định và thoáng khí
Nike ra mắt giày đi xe đạp trong nhà hứa hẹn sự ổn định và thoáng khí

Giày đi xe đạp không có gì mới đối với Nike, thương hiệu đã tạo ra những cú hích cho những người như Mark Cavendish và Laura Kenny trong quá khứ. Tuy nhiên, Nike SuperRep Cycle mới là bước đột phá đầu tiên của thương hiệu vào giày đi xe đạp trong nhà và nó được khẳng định là cần phải nắm chắc chân để phục vụ cho những nỗ lực tập luyện của vận động viên đạp xe tại phòng tập.

Như chúng ta có thể thấy tại các phòng tập gym thường có dụng cụ tập luyện là xe đạp được cố định một chỗ. Người tập luyện ngồi lên chiếc xe dùng chân đạp từng vòng quay, trên chiếc xe có nút điều chỉnh để tăng độ nặng. Khi tập luyện với thiết bị này các nhóm cơ khác nhau được sử dụng với thời gian đủ lâu sẽ tăng cường sức bền và cơ bắp.

Đôi giày cung cấp một vòng cung hỗ trợ ở phía trung gian, đặc biệt là để đảm bảo an toàn trong các bài tập – một lớp quay đi đến nơi người lái di chuyển eo và hông để chuyển động khi ra khỏi yên xe.

Đối với người đi xe đạp truyền thống đào tạo về turbo, sự hỗ trợ bổ sung này có thể được hoan nghênh hơn trong các nỗ lực chạy nước rút, chẳng hạn như những yêu cầu cho thử thách trong tháng 5 của CW5000 max watts.

Giày đi xe đạp trong nhà với thiết kế đẹp và khỏe khoắn
Giày đi xe đạp trong nhà với thiết kế đẹp và khỏe khoắn

Một tiêu điểm cũng đã được đặt vào sự thoáng khí, với một lưới mờ nhẹ ở phía trên, kết hợp với một sockliner đục lỗ và lỗ thông hơi qua đáy của tấm nền để cho phép luồng không khí tốt hơn xung quanh ngón chân giúp thông thoáng và thoải mái.

Đinh tán cao su và một tấm kết cấu đã được thêm vào để cung cấp độ bám khi ra khỏi xe đạp, với hệ thống 3 bu lông mặc dù không có lưới để hỗ trợ lắp cleat. Sản phẩm dự kiến được phát hành toàn cầu ​​vào tháng Sáu, với giá cả vẫn chưa được công bố.

Nike không phải là thương hiệu đầu tiên cung cấp một loại giày cụ thể trong nhà. Trở lại vào tháng 8 năm ngoái, Shimano đã ra mắt hai phiên bản sản phẩm trong cùng một thương hiệu.

Phạm vi Shimano bao gồm IC5 – được nhắm đến những người sau một thứ gì đó rất giống với một chiếc giày tiêu chuẩn, nhưng có thêm độ thoáng khí; và IC3. Loại thứ hai trông giống như một huấn luyện viên, và có phần lõm – làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt hơn cho những người đi bộ và từ các vận động viên luyện tập đạp xe tại phòng tập thể dục. Cả hai tùy chọn đều có giá £ 99,99, với các kích cỡ 36-44.

Có thể bạn quan tâm: