Xe Đạp Nữ - Mini

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Xe đạp nữ thể thao nhập khẩu chính hãng giá rẻ là phương tiện có kết cấu đơn giản, gọn nhẹ phù hợp dành cho chị em.

Kiểu dáng xe được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi, sử dụng một cách dễ dàng. Nhìn chung, mẫu xe đạp thiết kế cho cả hai giới cũng không khác nhau nhiều. Tuy nhiên, lựa chọn xe đạp có kích thước phù hợp với nữ giới sẽ giúp điều khiển xe dễ dàng và thoải mái hơn.

Xe đạp nữ với tiêu chuẩn kiểu dáng chiều cao khác nhau

Các thiết kế xe đạp dành cho phụ nữ dựa trên các con số đo đạc trung bình. Một số nhà sản xuất sử dụng chiều cao trung bình của phụ nữ Bắc Mỹ – 163cm làm tiêu chuẩn. Ở một số nơi trên thế giới, chiều cao của phụ nữ có thể lên đến 168cm. Tại Việt Nam chiều cao trung bình là gần 155cm. Với chiều cao này phù hợp đi xe đạp vành 24. Hoặc vành 26 với khung thấp size ~15″. Nhiều công ty cho rằng sử dụng chiều cao trung bình 163cm sẽ phù hợp với nữ giới ở nhiều nơi trên thế giới hơn.

Từ những thông số đo lường trên bạn có thể lựa chọn cho mình kích thước xe phù hợp. Với kích thước xe đạp thể thao nói chung. Được dựa trên con số trung bình. Không hẳn là bạn có chiều cao ở mức trung bình. Do đó đừng cho rằng bạn cần một chiếc xe đạp thể thao nữ giới với kích thước chuẩn. Hoặc một kích thước nhất định mà bỏ qua việc thử một vài chiếc xe với kích cỡ và phong cách khác.

Sản phẩm được trưng bày tại hệ thống cửa hàng F-x Bike của chúng tôi tại địa chỉ 223 & 225 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội. Quý khách có thể liên hệ số điện thoại 024 3202 8000 để đặt hàng. Hoặc trực tiếp đến cửa hàng trải nghiệm những sản phẩm chất lượng tốt nhất của chúng tôi.

Trung tâm hỗ trợ