Facebook Page View

Xe Đạp Twitter

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Xe Đạp Thể Thao TWITTER là mẫu xe đạp mang thương hiệu từ CHLB Đức. Tuân thủ những quy định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Quốc Tế. Các kĩ sư thiết kế của Đức luôn cập nhập những mẫu mới nhất liên tục. Phù hợp với phong cách hiện đại, trẻ trung. Xe Đạp Twitter được tiếp thị toàn cầu và tập trung vào việc thúc đẩy dòng xe đạp cao cấp. Và cam kết dẫn đầu về công nghệ trên xe đạp.

Fisit là Trụ sở TWITTER Bicycle China và chịu trách nhiệm hoàn toàn về các hoạt động của xe đạp TWITTER Châu Á Thái Bình Dương. Kể từ khi thành lập, Fei Shite đã duy trì phát triển nhanh chóng. Xe Đạp Thể Thao TWITTER bao gồm các thị trường trong nước và ở các quốc gia như Đức, Mỹ, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Úc. Và nay cũng đã có mặt ở Việt Nam.

F-x Bike tự hào là nhà phân phối chính thức sản phẩm cao cấp này với giá tốt nhất tới người tiêu dùng. Chúng tôi cũng có hơn 50 cửa hàng bán sản phẩm của chúng tôi. Và tiếp tục mở rộng thêm tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi nói không với xe đạp twitter cũ, xe đạp bãi. F-x Bike cam kết cung cấp sản phẩm mới 100% nguyên đai, nguyên kiện. Có chế độ bảo hành đầy đủ với ưu đãi và hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Đến với showroom trưng bày sản phẩm của chúng tôi tại 79 Phùng Chí Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội. Quý khách sẽ được trải nghiệm sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Xem tất cả các mẫu xe đạp thể thao tại: https://xedaphn.net/xe-dap-the-thao/