Facebook Page View

Chống xuất tinh sớm khi đi xe đạp mỗi ngày

Xuất tinh sớm như là một cơn ác mộng đối với những cánh mày râu mỗi khi lâm trận. Làm thế nào để hạn chế xuất tinh sớm, cải thiện đời sống chăn gối của vợ chồng là điều mà nhiều người quan tâm và muốn tìm ra phương pháp giải quyết hiệu quả nhất. Có nhiều bài tập hữu hiệu giúp bạn nói không với 3 từ “xuất tinh sớm”, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, trong đó đi xe đạp được xem là một trong những cách an toàn và dễ thực hiện nhất.

Chẳng ai muốn bản thân lâm vào tâm trạng căng thẳng, lo lắng, mất tự tin khi làm chuyện ấy với bà xã đúng không nào? Đừng lo! Luyện tập với xe đạp thể thao hàng ngày sẽ giúp bạn hạn chế xuất tinh ngoài mong muốn, chuyện giường chiếu vì thế cũng chất lượng hơn. Tại sao lại như vậy? Việc đi xe đạp hàng ngày sẽ giúp toàn thân được vận động nhịp nhàng, đốt cháy nhiều calo và đánh tan mỡ thừa tích tụ trong cơ thể. Quá trình lưu thông máu do vậy cũng được cải thiện đáng kể, các cơ quan hoạt động tốt hơn và giúp đẩy lùi nguy cơ xuất tinh sớm ở nam giới.

Đối với những ai lười vận động hay phải ngồi lâu một chỗ làm việc, sự tích tụ mỡ thừa là điều khó thể tránh khỏi. Chính lượng mỡ thừa này làm quá trình lưu thông máu diễn ra khó khăn, dẫn đến quá trình vận chuyển oxy và chất dinh dưỡng trong cơ thể gặp nhiều bất lợi. Hậu quả là, chức năng và hoạt động của tất cả các bộ phận của cơ thể bị ảnh hưởng và quá trình xuất tinh sớm sẽ dễ dàng xảy ra hơn.
Chỉ cần bạn bỏ ra 30 – 45 phút mỗi ngày luyện tập với xe đạp địa hình là bạn có thể đốt cháy khoảng 500 – 700 calo mỡ thừa tích tụ trong cơ thể rồi đấy. Việc đi xe đạp không những có tác dụng cải thiện chất lượng sinh hoạt và quan hệ tình dục mà còn giúp phòng chống thoát vị đĩa đệm, giảm cân hiệu quả, chống lão hóa,… Anh Huân (30 tuổi – quận Gò Vấp) tâm sự: “Tôi thường đi xe đạp khoảng nửa tiếng mỗi buổi sáng vòng quanh công viên gần nhà. Đạp xe hàng ngày giúp tôi cảm thấy khỏe khoắn hơn, làm việc năng suất hơn và đặc biệt chuyện chăn gối của vợ chồng so với lúc trước cũng chất lượng hơn nhiều”.

Các bạn trẻ có thể sắm cho mình chiếc xe đạp fixed gear cá tính, phong cách để rèn luyện sức khỏe. Những ai không có nhiều thời gian để luyện tập bên ngoài thì xe đạp tập trong nhà là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Các bạn thấy đó, xuất tinh sớm sẽ không bao giờ là trở ngại của đàn ông nếu bạn biết cách hạn chế và ngăn ngừa nó bằng những bài tập phù hợp. Hãy sắm một chiếc xe đạp và luyện tập đều đặn để lấy lại “sức mạnh đàn ông” các bạn nhé!