Xe Đạp Galaxy

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Xe Đạp Thể Thao Galaxy.nhập khẩu chính hãng với phong cách thiết kế thời trang. Dòng xe có xuất xứ từ Đài Loan và có trụ sở nhà máy được đặt tại Trung Quốc.

Mặc dù mới vào thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đây nhưng đã gây dựng được niềm tin và thương hiệu riêng với khách hàng của mình.

Xe đạp thể thao Galaxy chú trọng nhiều đến thiết kế bên ngoài nên có thể dễ dàng nhận thấy rằng các sản phẩm của galaxy luôn bắt mắt và không có nhiều khác biệt dù là sản phẩm giá rẻ hay cao cấp.

Galaxy sản xuất nhiều loại xe đạp khác nhau như xe đạp địa hình, xe đạp đường phố, xe đạp touring, xe đạp gấp và xe đạp trẻ em. Những chiếc xe của Galaxy luôn được đánh giá cao. Đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng. Ngoài ra chất lượng của xe đạp Galaxy cũng ngang tầm với những thương hiệu xe đạp hàng đầu. Nhưng lại có mức giá phù hợp hơn với túi tiền của nhiều người do nguồn nhân công giá rẻ tại nhà máy Trung Quốc.

F-x Bike nói không với các dòng xe đạp cũ, xe đạp bãi. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm mới 100% nguyên đai, nguyên kiện. Có chế độ bảo hành đầy đủ với ưu đãi và hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Đến với showroom trưng bày sản phẩm của chúng tôi tại 223 & 225 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội. Quý khách sẽ được trải nghiệm sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Xem tất cả các mẫu xe đạp thể thao tại: https://xedaphn.net/xe-dap-the-thao/

Trung tâm hỗ trợ