Xe Đạp Đua - Road

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Xe đạp đua còn gọi là xe đạp cuộc được thiết kế dành riêng cho đua xe đạp đường trường hay xe đạp địa hình, một môn thể thao thiên về tốc độ và sự khéo léo.

Đặc điểm xe đạp đua

Thiết kế với khung nhôm, thép (các dòng cao cấp có khung carbon, titan), xe siêu nhẹ, vành to, lốp nhỏ, khung và tay lái được thiết kế đặc biệt giúp người chạy đạt được tốc độ cao.

Touring-bike có thiết kế có thể mang vác hành lí cho những chuyến du lịch, phượt. Nên trọng lượng xe không quá nặng, thường có khung sườn dài và vững chắc hơn so với Road bike. Được làm từ vật liệu chắc và êm để tăng khả năng chịu tải trọng. Loại xe này cũng có thể dùng để đi làm, đi học. Nhưng đa số được sử dụng cho những chuyến phượt xe đạp đường trường.

Vấn đề quan trọng khi chơi xe là bạn dùng chúng vào mục đích gì. Mỗi loại xe sinh ra để phục vụ mục đích khác nhau. Suy nghĩ kĩ để chọn dòng xe đạp đua chuyên nghiệp giá rẻ phù hợp. Nếu bạn đam mê tốc độ thì Road-bike là lựa chọn lý tưởng. Nhưng xe road do nhẹ nên khung sườn và vỏ xe yếu hơn. Nếu vào địa hình gồ ghề thì nên chú ý.

Chúng tôi nói không với xe đạp đua cũ, xe đạp bãi. F-x Bike cam kết cung cấp sản phẩm mới 100% nguyên đai, nguyên kiện. Có chế độ bảo hành đầy đủ với ưu đãi và hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Đến với showroom trưng bày sản phẩm của chúng tôi tại 223 & 225 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội. Quý khách sẽ được trải nghiệm sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Trung tâm hỗ trợ