Facebook Page View

Túi - Giá Kẹp Điện Thoại

Hiển thị tất cả 23 kết quả

Hết hàng
150.000 
Hết hàng
270.000 
180.000 
230.000 
Hết hàng
250.000 
Hết hàng
200.000 
Hết hàng
550.000 
180.000 
180.000 
Hết hàng
350.000 
250.000 
Hết hàng
360.000 
370.000 
Hết hàng
510.000 
Hết hàng
650.000 
Hết hàng
100.000 
150.000 
250.000 
180.000 
150.000 

Túi – Giá Kẹp Điện Thoại xe đạp giúp bạn có thể đem theo điện thoại khi đang đạp xe để xem bản đồ, đo quãng đường, theo dõi tốc độ, thời tiết,.. dễ dàng và hiệu quả hơn. Nếu bạn cần cố định điện thoại của mình chắc chắn hơn với ghi đông xe đạp. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm thấy cho mình một sản phẩm phù hợp.

Công dụng của Túi – Giá Kẹp Điện Thoại

Đạp xe đi học, đi làm, tập thể dục hay leo núi, đi du lịch đã trở thành trào lưu mới với nhiều người. Bởi họ thích các lợi ích từ xe đạp đem lại như rèn luyện sức khỏe, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường, thư giãn đầu óc,…

Tất cả các hoạt động của người dùng hiện nay đều gắn liền với chiếc điện thoại di động, họ cần mang theo nó mọi lúc, mọi nơ. Và đạp xe cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Việc cất điện thoại vào túi áo, quần hay túi xách, cặp, balo có thể gây trở ngại khi lái xe. Nó khiến người dùng cảm thấy phiền phức khi phải dừng xe để kiểm tra điện thoại. Mất thời gian và kém an toàn.

Công dụng của Túi – Giá Kẹp Điện Thoại cho xe đạp là giữ cố định điện thoại tại một vị trí chắc chắn, an toàn và dễ nhìn nhất. Cho phép người dùng có thể vừa đạp xe, vừa có thể xem bản đồ, đo quãng đường, theo dõi tốc độ, thời tiết, camera hành trình, theo dõi thông tin, cuộc gọi v.v. ngay cả khi đang lái xe.

Ngoài ra, giá đỡ điện thoại gắn xe đạp cũng giúp người dùng đỡ phải mang theo các loại túi xách đựng điện thoại cồng kềnh, vướng và bất tiện.

Giá kẹp điện thoại xe đạp còn giúp người lái xe đạp trở nên chuyên nghiệp hơn, lái xe an toàn với các hành trình của mình.

Cách chọn giá đỡ điện thoại gắn xe đạp tốt nhất

Thiết kế

Giá đỡ điện thoại có nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau. Các mẫu thiết kế mới thường cho phép bạn xoay đa chiều, xoay 360 độ rất tiện lợi. Nó cũng cho phép điều chỉnh lên xuống dễ dàng.

Các sản phẩm cho phép điều chỉnh nhiều mức để phù hợp với các loại điện thoại có kích thước màn hình khác nhau. Các loại giá đỡ không thể điều chỉnh được mức độ vừa với điện thoại nó gây hạn chế trong việc không giữ được điện thoại. Giá kẹp điện thoại lỏng lẻo dễ dẫn đến rơi vỡ.

Các sản phẩm giá đỡ điện thoại gắn xe đạp có thiết kế càng nhỏ, gọn càng tốt. Vì nó đảm bảo bạn không bị vướng khi lái xe, trông tay lái gọn gàng, thẩm mỹ tốt hơn.

Xác định nơi gắn giá đỡ

Kiểm tra nơi gắn giá kẹp điện thoại. Xe đạp của bạn có kiểu tay cầm như thế nào? Xác định tay cầm trước khi chọn loại giá đỡ phù hợp. Đây là vị trí sẽ gắn giá đỡ, góp phần cố định chắc chắn điện thoại tốt hơn.

Chọn đúng nơi gắn giá đỡ giúp bạn gắn kẹp chắc chắn, đảm bảo điện thoại không bị rơi, nảy ra ngoài ngay cả khi di chuyển trên các đoạn đường sốc.

Chọn loại Túi – giá đỡ điện thoại xe đạp

  • Loại gắn cố định: Đây là loại giá kẹp điện thoại được lắp cố định, phù hợp với những ai thường xuyên sử dụng xe đạp cho các hoạt động của mình. Sử dụng loại giá đỡ này, giúp giữ điện thoại chắc chắn, tránh rung lắc, va đập hiệu quả.
  • Giá đỡ tháo lắp: Là loại kẹp có thể dễ dàng lắp khi cần và tháo ra nhanh chóng khi không có nhu cầu sử dụng. Loại kẹp tháo rời này thường được sử dụng cho các xe đạp di chuyển trong khoảng cách gần, đi trong khu vực thành phố.
  • Giá đỡ có thể xoay đa chiều: Giá đỡ điện thoại cao cấp cho phép bạn xoay 360 độ, chỉnh ngang dọc, lên xuống cực đơn giản. Nó giúp bạn có thể đặt được điện thoại dưới mọi hình thức theo nhu cầu, xoay ngang, dọc hoặc đặt nghiêng.
  • Túi đựng điện thoại nên được làm từ chất liệu nhựa, da hoặc vải mềm, có khóa hoặc dây để gắn vào pô-tăng hay ghi-đông xe đạp. Chọn túi có khả năng  chống va chạm, chống sốc, phù hợp với kích cỡ điện thoại.
  • Loại chống nước:  Hãy lựa chọn các túi hay giá đỡ điện thoại có khả năng chắn nước, kháng nước để đề phòng trường hợp khi đạp xe gặp mưa bất chợt. Nó giúp bảo vệ tối đa điện thoại của bạn không bị ướt.
  • Giá đỡ hỗ trợ kết nối dây sạc tiện lợi. Nếu bạn cần di chuyển xa bằng xe đạp. Phòng trường hợp điện thoại hết pin, loại kẹp có hỗ trợ kết nối dây sạc dự phòng là lựa chọn tuyệt vời.

Túi – Giá Kẹp Điện Thoại thực sự là phụ kiện cần thiết để bạn có thể giữ cố định điện thoại để có thể theo dõi mọi cuộc gọi, tin nhắn, xem bản đồ, tốc độ,… mà không cần phải cất giữ trong balo, túi xách hay túi quần, túi áo. Vì những lý do này, ngay bây giờ, hãy đến ngay xe đạp F-x Bike để sắm cho mình một sản phẩm giá đỡ điện thoại gắn xe đạp. Chúng tôi mang đến hàng loạt các sản phẩm đẹp mắt, chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Chắc chắn, xe đạp F-x Bike sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho xe đạp của mình.