Facebook Page View

Gọng nước - Bình nước

Hiển thị tất cả 21 kết quả

160.000 
60.000 
300.000 
320.000 
110.000 
220.000 
100.000 
Hết hàng
220.000 
Hết hàng
150.000 
150.000 
Hết hàng
100.000 
Hết hàng
50.000 
180.000 
50.000 
20.000 

Gọng nước – Bình nước đã ngày càng phổ biến và trở thành phụ kiện hữu ích của xe đạp. Bạn không chỉ cần nước cho các chuyên đạp xe xa nhà, mà ngay cả chiếc xe đạp đến trường của con bạn cũng nên trang bị phụ kiện này. Những phụ kiện tiện dụng này cần phải có khả năng chịu đựng hàng trăm km, trên địa hình gồ ghề và giữ nguyên vị trí ngay cả khi bị nảy nhiều. Vậy, bạn đã biết chọn gọng nước, bình nước như thế nào tốt nhất chưa?

Có nên mua Gọng nước – Bình nước cho xe đạp?

Nước chiếm đến 80% tỷ lệ cơ thể. Nó là mang đến nguồn khoáng chất, chuyển hóa chất dinh dưỡng, oxy cho các tế bào, cần thiết cho mọi hoạt động của cơ thể. Vì thế, việc lắp gọng nước và mang bình nước theo để giải khát là việc làm cần thiết khi bạn đạp xe.

Mặc dù gọng nước, bình nước không phải là phụ kiện bắt buộc khi đi xe đạp. Nhưng ngày càng có nhiều người lựa chọn lắp các phụ kiện này khi di chuyển bằng xe đạp trong chuyến đi của họ. Đơn giản bởi nước là một trong những nguồn sống quan trọng của mỗi người.

Mang theo nước hiện cũng là thói quen của rất nhiều người vì hiện tượng mất nước  nhanh chóng trong quá trình đạp xe.

Nếu bạn ái ngại việc mang bình nước theo khá cồng kềnh, bất tiện. Hãy tham khảo chuẩn bị cho mình ngay một gọng nước giúp đem theo bình nước gọn gàng, tiện lợi hơn. Đặc biệt là trông thời trang, đẹp mắt hơn.

Mang bao nhiêu nước phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Nhưng bạn nên đem theo ít nhất 1 chai nước theo xe đạp của mình. Dù là xe đạp đưa con bạn đến trường, đạp xe loanh quanh công viên, phố xá. Hay đạp xe trên các tuyến đường sa mạc và các chuyến đi vào thời tiết và khí hậu ấm thì bạn cần phải bổ sung nước nhiều hơn. Vì vậy, việc lắp thêm gọng nước trên xe là cực kỳ cần thiết.

Gọng nước nên được lắp ở vị trí nào của xe đạp?

Có nhiều cách để bạn mang theo nước khi đạp xe. Nhưng khi sử dụng gọng chứa bình nước, nó đem đến sự gọn gàng, tiện lợi và thẩm mỹ hơn.

Gọng bình nước dùng để cố định bình nước, giúp bình nước được nằm chắc chắn hơn ở một vị trí khi di chuyển. Gọng phải có khả năng chịu đựng hàng trăm kilomet, trên địa hình gồ ghề và giữ nguyên vị trí ngay cả khi bị nảy nhiều.

Có nhiều vị trí để bạn có thể lắp gọng nước trên xe đạp. Cụ thể như:

  • Khung sườn xe
  • Lắp vào cọc yên xe đạp
  • lắp trên ghi đông xe đạp, phuộc
  • Lắp trên pô tăng

Kinh nghiệm mua gọng bình nước xe đạp

Ngày càng có nhiều xe đạp được trang bị thêm gọng nước và bình nước cho các chuyến đi. Bởi nó vừa tiện lợi, gọn nhẹ, chắc chắn mà trông vẫn thẩm mỹ.

Tuy nhiên, làm sao để chọn được một sản phẩm tốt, phù hợp cho xe của bạn? Một số kinh nghiệm mua sắm gọng bình nước mà Xe đạp F-X Bike chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Chất liệu

Gọng nước và bình nước có nhiều loại với chất liệu khác nhau. Thông thường, bạn sẽ thấy các chất liệu gọng bình bằng nhựa, nhôm và hợp kim nhôm là phổ biến.

Mỗi loại chất liệu gọng nước mang đến một ưu điểm riêng biệt. Nhưng phần lớn các chất liệu nhựa hay nhôm đều có tính năng bền bỉ, chịu được thời tiết. Giảm hao mòn, móp méo, chống va đập, bền màu với thời gian.

Kích thước

Bạn cần mang theo bao nhiêu nước cho mỗi chuyến đi xe đạp của mình? Đạp xe có thể khiến bạn cảm thấy khát nước hơn. Nếu bạn cần uống nhiều nước, hãy chọn gọng nước có kích thước lớn để có thể đựng được dung tích bình nước lớn.

Hoặc, bạn cũng có thể lắp nhiều hơn 1 gọng nước để đem theo được nhiều chai nước hơn khi đạp xe.

Việc lựa chọn kích thước gọng nước và kích thước chai nước cần phù hợp với nhau. Bởi không phải chai nước nào cũng có thể đặt trên gọng nước vừa vặn. Nên mua gọng bà bình nước có kích thước tương ứng. Vì nếu không sử dụng bình nước phù hợp với gọng, bình nước sẽ bị lỏng lẻo, dễ rơi, nảy ra ngoài khi di chuyển ở địa hình lồi lõm.

Khi chọn bình nước, cũng nên xem xét kích thước gọng đựng chai nước, tùy thuộc vào vị trí đặt gọn và hình dạng tổng thể của xe đạp. Bởi nhiều loại gọng nước quá khổ, có sức chứa lớn sẽ không thể lắp ở mọi vị trí.

Vị trí lắp gọng nước

Bạn muốn lắp gọng nước ở vị trí nào của xe? Trước tiên, hãy kiểm tra các vị trí muốn lắp gọng trên xe và cân nhắc xem vị trí đó có thể lắp được gọng hay không.

Sau đó tìm hiểu xem bạn sẽ lấy cái chai như thế nào khi đang di chuyển. Có thuận tiện để bạn lấy bình nước để uống khi cần hay không.

Lắp ở vị trí an toàn, thoải mái nhất cho bạn khi lái xe là lựa chọn hoàn hảo.

Một điểm cần lưu ý là con đường bạn thường đạp xe như thế nào. Nó là đường phẳng đẹp hay gồ ghê. Bởi điều này ảnh hưởng đến độ nảy của gọng nước phải chịu đựng. Vị trí lắp gọng đựng chai nước dành cho xe đạp leo núi khác với vị trí lắp gọng dành cho xe đi lại ở khu vực đường phẳng.

Xe đạp F-X Bike cung cấp gọng nước và bình nước dành cho mọi loại xe, với nhiều kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, thương hiệu khác nhau. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp rất dễ lắp ráp, phù hợp cho tất cả các dòng xe đạp hiện nay.  Nếu bạn đang tìm mua các sản phẩm này, liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bộ gọng – bình nước ưng ý nhé!