Xe Đạp Gấp - Folding

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Xe đạp gấp là loại xe đạp thể thao mới có mặt tại Việt Nam. Ở nước ngoài, loại xe này rất được ưa chuộng bởi những lợi ích mà nó mang lại. Một chiếc xe đạp gấp tốt có giá khoảng 6 triệu. Như vậy sau khi mua, chỉ 6 tháng sau là bạn đã hồi lại số tiền bỏ ra. Bạn thậm chí có lời nếu tiếp tục đạp xe hàng tháng.

Tuổi thọ của một chiếc xe đạp gấp là khoảng 8 đến 10 năm. Trong khoảng thời gian này, nếu liên tục đạp xe thì bạn có thể để lại cả trăm triệu đồng, với khoản tiền này bạn hoàn toàn có thể kinh doanh hoặc mở một cửa hàng nhỏ. Rất tiết kiệm phải không nào.

Trung bình vận tốc đạp xe lên tới 20 – 25km/h. Bạn không tin? Hãy thử với xe đạp gấp đi, tôi cá là bạn còn có thể đạp nhanh hơn thế. Một chiếc xe máy đi trong thành phố có lẽ cũng chỉ đi được 30 – 35 km/h. Chưa kể trường hợp tắc đường, với xe đạp nhỏ gọn bạn hoàn toàn có thể “lách” đi, hoặc đưa lên vỉa hè dắt bộ qua đoạn tắc…

F-x Bike cam kết cung cấp sản phẩm mới 100% nguyên đai, nguyên kiện. Có chế độ bảo hành đầy đủ với ưu đãi và hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Đến với showroom trưng bày sản phẩm của chúng tôi tại 223 & 225 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội. Quý khách sẽ được trải nghiệm sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Trung tâm hỗ trợ