Xe Đạp Điện - Electric

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Xe Đạp Điện được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất uy tín có thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Sử dụng linh kiện chất lượng cao tạo lên chiếc xe có độ bền cao, bảo hành dài hạn. Đi kèm với đó là vô vàn những khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại F-x Bike.

Lịch sử hình thành xe đạp điện:

Dòng xe này được chế tạo ra từ những năm cuối thế kỉ 19. Chiếc xe đầu tiên được ghi nhận chế tạo là của Ogden Bolton Jr vào ngày 31 tháng 12 năm 1895. Phát minh của ông đã được chính phủ Hoa Kỳ cấp bằng sáng chế. Về sau, trải qua nhiều năm nó đã được cải tiến và nâng cấp để có thể đi lại được như ngày nay.

Lợi ích khi sử dụng:

Một vài lợi ích có thể kể đến như bảo vệ môi trường, tránh kẹt xe. Giảm khả năng xảy ra tai nạn giao thông hơn đi xe máy và ô tô. Xe thường có vận tốc trung bình từ 25 đến 32 km/giờ nên khá an toàn.

F-x Bike cung cấp các dòng XE ĐẠP ĐIỆN cao cấp giá rẻ. Kiểu dáng thời trang, phù hợp địa hình VN. Và đặc biệt tiện lợi với các dòng xe đạp gấp chạy điện. Có thể gấp gọn bỏ cốp ô tô.

Đến với showroom trưng bày sản phẩm của chúng tôi tại 223 & 225 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội. Quý khách sẽ được trải nghiệm các sản phẩm cao cấp chính hãng với chất lượng tốt nhất của chúng tôi.

Trung tâm hỗ trợ