Xe Đạp XDS

Hiển thị 1–24 của 51 kết quả

Xe Đạp Thể Thao XdS được nhập khẩu chính hãng giá rẻ, lắp ráp trên dây chuyền hiện đại với những phụ tùng chọn lọc cao cấp được cung cấp bởi các hãng nổi tiếng thế giới.

Về thương hiệu xe đạp XdS

Được thành lập vào năm 1995, XdS là một doanh nghiệp xe đạp chuyên tích hợp R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Trong 24 năm phát triển vừa qua, XdS đã trở thành công ty hàng đầu về xe đạp với các sản phẩm tuyệt vời và công nghệ siêu nhẹ tuyệt vời. Xuất khẩu hơn 50 quốc gia Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á. Và đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

XdS đã được trao hơn 300 bằng sáng chế quốc tế và quốc gia. Và đã giành được nhiều giải thưởng phát minh xe đạp quốc tế. Cụ thể hơn là các công nghệ cao cấp mà chỉ XdS mới có được áp dụng trên bộ khung sườn của những chiếc xe.

Ưu điểm xe đạp thể thao XdS

– Chất lượng vượt trội và hiệu suất của các khung carbon ULC của chúng tôi là do sợi carbon chất lượng cao. Và sản xuất thủ công. Tất cả các khung ULC của chúng tôi đều sử dụng sợi carbon siêu nhẹ nhập khẩu T700 trở lên đảm bảo hiệu suất cao.

– Thông qua sự hợp tác với Viện nghiên cứu hợp kim nhôm của Đại học Trung Nam. Một cơ quan nghiên cứu vật liệu kim loại hàng đầu toàn cầu. Chúng tôi đã phát triển ra thành phần của hợp kim nhôm cứng nhất. Và phát triển hợp kim nhôm được dùng trong công nghiệp hàng không X6. Đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc cách mạng. Để xây dựng khung xe đạp bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ và cứng.

F-x Bike vinh dự trở thành nhà phân phối chính thức XdS Bicycle tại Việt Nam. Với sứ mệnh đưa tới sản phẩm chất lượng cao tới tay người tiêu dùng. Và chế hộ bảo hành, bảo dưỡng miễn phí cho các dòng xe XdS nhập khẩu.

Chúng tôi nói không với xe đạp thể thao XdS cũ, xe đạp bãi. F-x Bike cam kết cung cấp sản phẩm mới 100% nguyên đai, nguyên kiện. Có chế độ bảo hành đầy đủ với ưu đãi và hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Đến với showroom trưng bày sản phẩm của chúng tôi tại 223 & 225 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội. Quý khách sẽ được trải nghiệm sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Xem tất cả các mẫu xe đạp thể thao tại: https://xedaphn.net/xe-dap-the-thao/

Trung tâm hỗ trợ