Xe Đạp California

Hiển thị tất cả 16 kết quả

Xe Đạp Thể Thao California cao cấp thương hiệu và chất lượng Mỹ được F-x Bike nhập khẩu chính hãng. Sản phẩm hiện được trưng bày tại showroom ở Hà Nội và được bán với giá rẻ hơn trên thị trường.

Xe đạp California là một trong những dòng xe đạp thể thao rất được ưa chuộng. Bởi thương hiệu của nó và với cấu hình khá tốt mà giá cả phải chăng. Nên dòng xe này là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Quy trình sản xuất xe California khá nghiêm ngặt. Tuân thủ những chính sách tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Được sản xuất tại xứ sở của những chiếc xe chất lượng cao. Vì vậy, Quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn dòng sản phẩm này.

F-x Bike cung cấp dòng xe đạp California chính hãng giá rẻ trên toàn quốc. Sản phẩm được bán chạy tại các khu vực: Hà Nội, TpHCM, Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng, Cần Thơ,…

Chúng tôi nói không với xe đạp cũ, xe đạp bãi. F-x Bike cam kết cung cấp sản phẩm mới 100% nguyên đai, nguyên kiện. Có chế độ bảo hành đầy đủ với ưu đãi và hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Đến với showroom trưng bày sản phẩm của chúng tôi tại 223 & 225 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội. Quý khách sẽ được trải nghiệm sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Xem tất cả các mẫu xe đạp thể thao tại: https://xedaphn.net/xe-dap-the-thao/

Trung tâm hỗ trợ