Xe Đạp Nhật

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Thương hiệu Xe Đạp Nhật Mypallas được thành lập từ tháng 9 năm 2009 tại Quận Niigata Thành phố Niigata Nhật Bản. Với sản phẩm xe đạp, phụ tùng thể thao. Với tiêu chí vì một đất nước không khói. Mypallas đã thành công ở thị trường trong nước với 35.5% dân số đã sử dụng sản phẩm của mình.
Đến tháng 11 năm 2010 Xe Đạp Nhật Mypallas mở rộng nhà máy tại Rakuten Ichiba Nhật Bản. Đáp ứng tốt và mạnh hơn nhu cầu sử dụng của người dân

Tháng 7 năm 2013 chính thức mở rộng trên thị trường quốc tế mở thêm các công ty con với thương hiệu Fortina và Graphis, Diamant, Keeprun. Nhà máy đặt tại Hồng Kông Trung Quốc dựa trên tiêu chuẩn Nhật và đã xuất khẩu trên toàn thế giới

F-x Bike vinh dự trở thành nhà phân phối chính thức Xe Đạp Nhật Mypallas tại Việt Nam. Với sứ mệnh đưa tới sản phẩm chất lượng cao tới tay người tiêu dùng. Và chế hộ bảo hành, bảo dưỡng miễn phí cho các dòng xe Mypallas nhập khẩu.

Đến với showroom trưng bày sản phẩm của chúng tôi tại 223 & 225 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội. Quý khách sẽ được trải nghiệm sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Xem tất cả các mẫu xe đạp thể thao tại: https://xedaphn.net/xe-dap-the-thao/

Trung tâm hỗ trợ