Xe Đạp Địa Hình - MTB

Hiển thị 1–24 của 71 kết quả

Xe đạp địa hình (MTB) là những chiếc xe được thiết kế cứng cáp. Khung bản to, lốp lớn có gai và bộ chuyển động 21 – 33 tốc độ của Shimano. Hoặc Sram cao cấp. Có thể vượt mọi địa hình từ đường bằng phẳng tới đường gồ ghề hay dốc núi.

Người đi xe đạp phải điều khiển xe một cách khéo léo. Kèm theo tinh thần dũng cảm vượt qua những giới hạn của bản thân. Khi đối các tay lái buộc phải tìm cách di chuyển qua những ngọn đồi, thung lũng đầy đá sỏi, khe núi hay bất cứ chướng ngại nào xuất hiện trước mặt.

Xe đạp MTB được thiết kế đặc biệt để có thể vượt qua vô số các loại địa hình đồng bằng đồi núi…Khác nhau. Thông thường. Xe đạp địa hình có nhiều loại, mỗi loại thích hợp với một địa hình nhất định nào đó. Do đó. Điều quan trọng là người chơi phải xác định rõ loại địa hình cũng như hình thức định tham gia trước khi quyết định mua xe cho mình.

F-x Bike tự hào là đại lý phân phối xe đạp thể thao chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chỉ từ 3 triệu đồng Quý khách có thể sở hữu ngay một chiếc xe đạp ưng ý. Giá quá rẻ so với giá trị nó đem lại phải không nào.

Trung tâm hỗ trợ