Xe Đạp Đường Phố - Touring

Hiển thị 1–24 của 36 kết quả

Xe Đạp Đường Phố hay còn gọi là dòng Hybrid Bike. Là sự kết hợp giữa Road bike (RB) và Moutain bike (MB), nếu như phần lớn quãng đường di chuyển bằng xe đạp của các bạn là những cung đường ngắn và bằng phẳng. Nhờ bộ khung thanh mảnh, lốp xe êm, Hybird Bike có tốc độ lớn hơn MTB và tư thế ngồi cũng dễ chịu hơn so với  RB.

– Ưu điểm: Xe Đạp Đường Phố Nhẹ, có thể vượt qua các cung đường xóc, dốc mà vẫn giữ được tốc độ cần thiết. Cổ xe được thiết kế để bẻ ngoặt hiệu quả. Viền chắn bùn cùng tay lái thẳng giúp cho tư thế ngồi được thoải mái hơn.

– Khuyết điểm: Hybrid không phải là lựa chọn thích hợp để leo núi. Hoặc chinh phục dạng địa hình khó khăn. Mặc dù nó có sự kết hợp với MB. Tuy nhiên bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng chiếc xe này cho đường nhựa dốc cao. Nó khá phù hợp cho các bạn ở miền núi có các con đường đã trải nhựa hoặc bê tông.

Sản phẩm được trưng bày tại hệ thống cửa hàng F-x Bike của chúng tôi tại địa chỉ 223 & 225 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội. Quý khách có thể liên hệ số điện thoại 024 3202 8000 để đặt hàng. Hoặc trực tiếp đến cửa hàng trải nghiệm những sản phẩm chất lượng tốt nhất của chúng tôi.

Trung tâm hỗ trợ