Xe Đạp Bánh To - Snow

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Xe Đạp Bánh To Fat Bike có thể dễ dàng di chuyển trên đường phủ tuyết đã xuất hiện từ những năm 1980. Nhưng mãi đến năm 2006 được hãng sản xuất Arowhead 135 Ultra giới thiệu mô hình. Chiếc xe này có bộ lốp rất lớn. Mà với đó, xe đạp có thể dễ dàng di chuyển trên địa hình phủ tuyết của các nước xứ lạnh.

Xe Đạp Bánh To Fat Bike là chiếc xe đạp có các đặc điểm cấu tạo như sau. Lốp xe cực rộng, với độ rộng lớn dao động từ 4 inch trở lên. Trong khi những lốp xe thông thường chỉ khoảng 1 – 1,5 inch. Lớn gấp đôi so với lốp của chiếc xe đạp leo núi. Được cho là xe có độ rộng lớn nhất trong các dòng xe. Trên bề mặt lốp có nhiều nốt gờ nổi cao. khắc sâu, giúp tăng khả năng bám đường. Lốp được bơm căng tối đa chỉ 10 psi hoặc thấp hơn. Mức căng cực thấp so với các loại lốp xe đạp khác trên thị trường ở mức từ 25 – 65 psi. Bộ khung với các xương khung được thiết kế với kích thước lớn bất thường. Để phù hợp với bộ bánh lớn khác thường.

Chúng tôi nói không với xe đạp bánh béo cũ, xe đạp bãi. F-x Bike cam kết cung cấp sản phẩm mới 100% nguyên đai, nguyên kiện. Có chế độ bảo hành đầy đủ với ưu đãi và hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Đến với showroom trưng bày sản phẩm của chúng tôi tại 223 & 225 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội. Quý khách sẽ được trải nghiệm sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Trung tâm hỗ trợ