Xe Đạp Trinx

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Xe Đạp Thể Thao Trinx là một dòng xe đạp leo núi chính hãng giá rẻ chất lượng từ trung cấp cho tới cao cấp với thiết kế hướng đến tính đa năng, hiện đại và sự trẻ trung.

Đối với cộng đồng người ưa chuộng xe đạp tại Việt Nam thì chắc chắn Trinx là thương hiệu không còn quá lạ lẫm. Vì nó mang tới thị trường những dòng sản phẩm chất lượng trong một mức giá không thể rẻ hơn.

Trinx Bikes là một thương hiệu xe đạp hàng đầu của Đài Loan và các sản phẩm liên quan. Kể từ khi thành lập vào năm 1992, nó đã hoạt động tích cực trong nghiên cứu và phát triển. Đã phát triển nhà máy sợi carbon của riêng mình để sản xuất xe đạp.

Như vậy, xe đạp Trinx trên thị trường hiện nay chính là được sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc. Tuy nhiên, mọi người không nên vì nhãn hàng made in China mà đánh giá thấp về chất lượng vì cả dòng xe đạp thể thao lẫn xe đạp leo núi Trinx đều được dân trong nghề đánh giá hàng đầu về cả chất lượng và giá thành.

F-x Bike nói không với các dòng xe đạp trinx cũ, xe đạp bãi. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm mới 100% nguyên đai, nguyên kiện. Có chế độ bảo hành đầy đủ với ưu đãi và hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Đến với showroom trưng bày sản phẩm của chúng tôi tại 223 & 225 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội. Quý khách sẽ được trải nghiệm sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Xem tất cả các mẫu xe đạp thể thao tại: https://xedaphn.net/xe-dap-the-thao/

Trung tâm hỗ trợ