Facebook Page View

Đánh giá vê mức giá các xe Galaxy, Giant, Fornix, Cannondale tại Hà Nội

Tìm mua xe đạp địa hình tại Hà Nội ngày nay không hề khó khăn đối với người mua khi không cần phải di chuyển quá xa để tìm một nơi bán xe đạp. Tuy nhiên cái khó khăn ở đây là người mua không biết nên mua xe như thế nào là phù hợp nhất là về giá. Tại Hà Nội, có sự xuất hiện của rất nhiều hãng xe đạp thể thao danh tiếng đã tham gia vào thị trường Việt Nam với những mẫu xe đạp nhập khẩu từ nước ngoài về. Cùng với đó là sự khác nhau về giá xe giữa các thương hiệu làm cho người mua khó lòng lựa chọn một chiếc xe tốt nhưng lại được tiết kiệm một khoản chi phí.

Với mỗi nhà sản xuất đều có kế hoạch định giá riêng cho sản phẩm của mình để đảm bảo căn bằng được chi phí cũng như lợi nhuận. Dưới đây là đánh giá chung về giá xe đạp cùa Giant, Galaxy, Fornix và Cannondale, 4 thương hiệu phổ biến tại Hà Nội hiện nay.

Xe đạp Giant

Chất lượng xe đạp thể thao Giant thì đã được chứng minh qua rất nhiều năm qua phải nói là rất ổn, khi được nhiều người trên thế giới đánh giá cao. Đó là nguyên nhân khiến xe đạp của hãng rất phổ biến hầu như xuất hiện khắp mọi nơi. Cũng chính vì thế mà giá xe đạp Giant thường cao hơn đôi chút so với xe hãng khác có cùng phân khúc giá và cấu hình xe. Tuy có giá cao hơn nhưng điều này lại không khiến nhiều người bận tâm, vì khi chạy một chiếc xe mang thương hiệu Giant dù rẻ hay đắt thì vẫn được người khác đánh giá là xe tốt.

Đánh giá vê mức giá các xe Galaxy, Giant, Fornix, Cannondale tại Hà Nội

Xe đạp Galaxy, Fornix

Nguyên nhân gộp chung 2 thương hiệu này lại do xe có chất lượng tương đương nhau và cách thức định giá xe cũng giống nhau. Cả xe đạp thể thao Galaxy và Fornix đều hướng đến thị trường xe đạp giá rẻ và chất lượng xe ở mức khá tốt thích hợp đối người dùng là người đi xe đạp không chuyên và nhu cầu sử dụng vừa phải.Tuy nhiên, Galaxy và Fornix vẫn có một số mẫu xe có giá trên 10 triệu đồng nhưng với số lượng ít và không đa dạng về mẫu xe. Nếu so với Giant thì giá xe của 2 hãng này thấp hơn nhưng so về sức mạnh thương hiệu thì không thể sánh bằng Giant. Nên khi mua xe bạn không bên thắc tại sao xe có cấu hình giống nhau nhưng giá xe đạp Giant lại đắt hơn.

Đánh giá vê mức giá các xe Galaxy, Giant, Fornix, Cannondale tại Hà Nội

Xe đạp Cannondale

Đây là nhà sản xuất xe đạp đến từ Mỹ nên chất lượng thì của xe thì không phải là điều bàn cải. Cannondale nổi tiếng với nhiều xe đạp có chất lượng cực tốt, đạt nhiều thành tích khi xe của hãng thao gia các giải đua xe đạp trên thế giới. Một điều khá thú vị là Cannondale không hề sản xuất xe đạp giá rẻ mà các sản phẩm của điều hướng tới phân khúc cao cấp có giá hàng chục triệu đồng. Do có giá cao nên khó ai tiếp cận được đặc biệt là tại Việt Nam mức thu nhập của người dân chưa cao.

Trên là đánh giá về giá cũng như chất lượng xe của Giant, Galaxy, Fornix và Cannondale nhằm giúp bạn chọn được thương hiệu xe đạp thể thao mà mình định mua phù hợp nhất.